Lên đồ Warwick DTCL mùa mới, đồ chuẩn Warwick mùa 5

“Cậu Vàng” mùa 4 đã đi, giờ đến “chó điên” Warwick Suy Vong xổng chuồng. Vâng, Warwick đã quay lại với chúng ta trong mùa 5 nhưng giá rẻ hơn nên có thể dễ dàng mua về làm tướng tanker hoặc Hyperroll, Slowroll trong game.

Trừ mùa 3 ra thì mùa nào chúng ta cũng thấy Warwick xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Và ở bất kỳ mùa nào thì “chó điên” Warwick cũng gây được sự chú ý, đặc biệt là ở mùa 4 khi hắn lên giá 4 vàng và gây được khá nhiều sát thương trên sàn đấu.

Giờ trong danh sách tướng ĐTCL mùa 5 thì Warwick lại quay về mức giá 1 vàng và mang hệ tộc Suy Vong – Đấu Sĩ. Kỹ năng của hắn nếu lên được 3 sao thì có thể khiến team bạn vững vàng ít nhất từ đầu đến giữa trận. Và để xem đồ chuẩn Warwick trong DTCL mới này ra sao nhé.

Chỉ số và kỹ năng Warwick mùa 5

warwick dtcl mùa 5

• Giá: 1 vàng
  • Máu: 700/1260/2268
  • Mana: 100
  • Mana khởi động: 60
  • Giáp: 40
  • Kháng Phép: 40
  • DPS: 33 / 59 / 107
  • Thiệt hại: 55 / 99 / 178
  • Tốc đánh: 0,6
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Phạm vi: 1

Khóa Chết: Warwick lao tới kẻ địch có phần trăm máu thấp nhất, làm choáng chúng và gây sát thương phép và tự hồi phục 100% sát thương trong vòng 2 giây. Nếu kĩ năng này tiêu diệt mục tiêu, Warwick sẽ ngay lập tức sử dụng lại.

• Sát thương : 200/300/450

Vị trí: Hàng đầu

Lên đồ Warwick DTCL mùa 5, đồ Warwick mùa 5 DTCL

Đồ cho Warwick sẽ thường dính đến Nước Mắt, Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Áo Choàng Bạc. Quyền Trượng Thiên Thần là một trang bị mới hợp với Warwick, kèm theo đó là Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm.

do warwick dtcl mua 5

Một số trang bị hỗ trợ phòng thủ hợp lý nhất cho Warwick là Giáp Thiên Thần và Áo Choàng Giải Thuật, nhất là Áo Choàng Giải Thuật. Ngoài ra bạn có thể trang bị cho hắn Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Lửa.

chơi warwick mùa 5

Đội hình Warwick Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Đấu Sĩ Thây Ma

warwick dtcl mùa 5

Tạm thời chúng ta chưa kiểm chứng được nhiều về sức mạnh của Warwick, nhưng với hệ tộc kết hợp thì có lẽ Đấu Sĩ Thây Ma Suy Vong vẫn là lựa chọn liên kết tốt với những hệ tộc khác khi bạn sẽ có Warwick, Kalista, Draven và Ryze là nguồn sát thương chính của team.

Bạn có thể chọn Hyperroll hoặc Slowroll để lên 3 sao cho Warwick và Kalista, nhưng hãy sử dụng Hyperroll vì mãi sau hai tên kia mới xuất hiện.

Suy Vong Thây Ma

warwick mua 5

Với tộc Suy Vong, Warwick sẽ có thêm máu và STVL và nếu có trang bị Hắc Ám DTCL mới thì có thể ném cho hắn Bàn Tay Báo Thù (Bàn Tay Công Lý Hắc Ám) để tăng thêm sát thương cho hắn.

Có thể ở đội hình này nguồn sát thương khá lớn nên bạn sẽ cần thêm đồ thủ cho các chủ lực dù đã có Sion Zombie hỗ trợ ở tộc Thây Ma. Ở team này bạn có thể lên đồ Draven DTCL mùa 5 cho hắn vì đây sẽ là một chủ lực cuối game khá mạnh.

• Eco trắng DTCL là gì, cách chơi Eco trắng DTCL
  • Linh thú, sàn đấu, chưởng lực và Vé Phán Quyết mùa 5 DTCL