Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Vinmec Hà Nội nằm tại 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội. Vị trí này nằm trong khu đô thị Times City nên cũng khá dễ tìm.

Bên cạnh cơ sở tại Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn có nhiều cơ sở tại Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và nhiều phòng khám khác. Nếu bạn đang tìm đường tới bệnh viện Vinmec Times City Hà Nội để khám, hãy đi theo thông tin chỉ dẫn sau:

Bệnh viện Vinmec Hà Nội khoa sản, khoa ngoại

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HÀ NỘI

– ĐỊa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

– Điện thoại: 02439743556

– Website: https://www.vinmec.com

– Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6:

+ Sáng: 08h00 – 12h00

+ Chiều: 13h00 – 17h00

+ Thứ 7: Sáng: 08h00 – 12h00

Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật.

– Giờ làm việc tại phòng khám nhi: Từ thứ 2 đến Chủ nhật: từ 08:00 – 17:00. Sau 17:00 có bác sĩ Nhi trực khám Cấp cứu. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu tiêm vaccine cho trẻ em có thể tới Bệnh viện từ thứ 2 đến thứ 7 vào khung giờ: từ 08:00 – 17:00

Để gọi cấp cứu tới bệnh viện, bạn liên hệ theo SĐT: 02439743556. Để đăng ký khám bệnh, bạn có thể gọi điện thoại theo số Hotline của bệnh viện hoặc Đặt lịch trực tuyến trên website của bệnh viện.

Vì đây là bệnh viện tư nhân nên không áp dụng khám thẻ BHYT (thuộc BHXH), chi phí khám và chữa bệnh ở đây cũng khá cao nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ phong phú và chất lượng với các tiện ích sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Bản đồ bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec HN

Bệnh viện nằm trong khu đô thị Times City nên việc tìm đường đi tới đây khá dễ dàng. Nếu bạn còn chưa hình dung ra thì hãy xem thêm mô tả dưới đây:

Từ ngã 4 giao cắt giữa Minh Khai và Kim Ngưu, bạn di chuyển về phía Cầu Vĩnh Tuy khoảng 500, sau đó rẽ phải vào Khu đô thị là tới bệnh viện.

Một số cơ quan gần bệnh viện bao gồm: Trường Đại học kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Phổ Thông Vinshool, Trường THPT Đông Kinh, Chợ Quỳnh Mai, Chùa Quỳnh Lôi, UBND phường Quỳnh Mai, Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3. Bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bạch Mai Hà Nội cách đó cũng không xa

Trước khi tới bệnh viện khám, bạn hãy nắm rõ các thông tin phía trên để chủ động lựa chọn phương tiện di chuyển và sắp xếp thời gian hợp lý.