WANNA ONE chuẩn bị tái hợp sau 3 năm, WANNABLE đứng ngồi không yên

Mới đây ngày 03/11 thông tin nhóm nhạc Wanna One rục rịch tái hợp với đầy đủ 11 thành viên khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và Wannable (fandom của Wanna One) nói riêng không khỏi phấn khích và mong chờ.

Theo jTBC thông tin Wanna One sẽ tái hợp với đầy đủ 11 thành viên được tung ra vào sáng ngày 03/11. Ngay sau đó CJ ENM đã xác nhận “Mặc dù điều này diễn ra hàng năm, nhưng lần này cuộc thảo luận đang tích cực hơn rất nhiều”.

Wanna One là một trong những nhóm nhạc vô cùng thành công sau Produce 101 mùa 2 (Ảnh: internet)

Sau album cuối cùng vào năm 2019, Wanna One dã chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ. Việc một nhóm nhạc đang trên đà thành công tan rã đã tạo một làn sóng không nhỏ đối với cộng đồng fan Kpop nói chung và Wannable (fandom Wanna One) nói riêng. Chính vì vậy thông tin nhóm sẽ tái hợp vào thời điểm này khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng phấn khích và không khỏi mong chờ.

11 thành viên tái hợp là điều fan hâm mộ mong chờ nhất ( Ảnh: internet)

Theo jTBC, CJ ENM phát biểu rằng lần trở lại này của nhóm sẽ không chỉ đơn giản là một buổi trình diễn mà xa hơn còn là một album hoàn chỉnh và cả concerct. Hiện cuộc thảo luận với các thành viên cùng công ty chủ quản đang diễn ra ở nhiều góc độ. Hầu hết họ đều muốn cân bằng hoạt động hiện tại của các thành viên do mỗi người đều đang có những hoạt động, dự án riêng nên điều này là vô cùng cần thiết.

Các thành viên đều có hướng rẽ mới sau khi nhóm tan rã (Ảnh: internet)

Cuộc thảo luận được cho là đang diễn ra tích cực bởi một số thành viên cũng đã bày tỏ ý định nghiêm túc: “Nếu chúng ta cùng nhau làm thì hãy làm cho tốt”.

Tuy nhiên với trường hợp của I.O.I (Produce 101 mùa 1) sau tan ra 5 năm cả nhóm đã nhiều lần bày tỏ mong muốn tái hợp thì đến nay điều này vẫn chưa thể trở thành hiện thực, do vậy người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình hiện tại của Wanna One. Nếu các thành viên trở lại trong lần tái hợp này sẽ là tròn 2 năm 10 tháng kể từ sau concert cuối cùng vào tháng 1/2019.

Concert cuối cùng đầy nước mắt của Wanna One (Ảnh: internet)

Sau thành công của Produce 101 mùa 2, Wanna One trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu của Kpop. Tuy nhiên thời gian hoạt động ngắn ngủi chỉ vỏn vẹn 2 năm cả nhóm đã buộc phải nói lời chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Hậu tan rã, các thành viên đều có những hướng đi khác nhau, ngoài ca hát một số thành viên còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, mc và sản xuất âm nhạc. Center Kang Daniel tự thành lập công ty giải trí riêng Konnect Entertainment và có màn solo cực thành công. Park Jihoon song song với việc ca hát anh chàng cũng khá thành công trong việc ra mắt với vai trò diễn viên. Lee Dae Hwi cùng Park Woo Jin hiện đang hoạt động cùng nhóm nhạc AB6IX. Kim Jae Hwan với giọng hát nội lực cũng đang thuận lợi trong con đường âm nhạc của mình, điển hình là anh đã tham gia trong những ost của những bộ phim đình đám có thể kể đến như Crash Landing On You, Vagabond… Ong Seong Woo hiện đang hoạt động tích cực trong vai trò một ca sĩ cũng như diễn viên. Hwang Min Hyun cũng phần nào đang rẽ sang con đường diễn xuất với vai chính trong Live On. Lai Kuanlin trở thành nam diễn viên được săn đón tại thị trường tỉ dân Trung Quốc. Bae Jin Young debut cùng nhóm nhạc CIX ghi dấu ấn trong làng nhạc Kpop. Ha Sung Woon hiện đang là một ca sĩ solo đầy triển vọng.

Một album hoàn chỉnh và một concert là điều mà ai cũng mong chờ từ Wanna One (Ảnh: internet)

Nhìn chung sau kết thúc của Wanna One các thành viên đều đạt được những thành tựu riêng. Tuy nhiên ai cũng mong mỏi nhóm có thể tái hợp với đầy đủ các thành viên vào một ngày gần nhất. Việc các thành viên đều tích cực và nghiêm túc xem xét cho sự trở lại của cả nhóm, vậy nên việc các fan chờ đợi vào đặt niềm tin vào lần trở lại này với Wanna One là hoàn toàn khả thi. Mong rằng tới đây chúng ta sẽ được chứng kiến 11 mảnh ghép hoàn chỉnh cùng đứng trên một sân khấu. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất của Wanna One về màn comeback đầy hứa hẹn này cùng chúng mình nhé!