Vụ cô giáo mầm non Vĩnh Phúc cặp phó khoa bệnh viện và ông già U60

Drama thì luôn xảy ra từng ngày trong cuộc sống, khi thì là cô này nói xấu cô kia, khi thì anh này ngủ với cô nọ và drama ngày hôm nay chúng tôi muốn đề cập đến là Vụ cô giáo mầm non Vĩnh Phúc cặp phó khoa bệnh viện và ông già U60. Vậy thực hư của câu chuyện này ra sao, hãy cùng kthn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vụ cô giáo mầm non Vĩnh Phúc cặp phó khoa bệnh viện và ông già U60

Drama cô giáo mầm non vĩnh phúc như thế nào ?

Trưa ngày hôm nay (3/11) trên mạng xã hội hot rần rần về câu chuyện cô giáo mầm non cặp 2 người cùng một lúc. Câu chuyện bắt nguồn từ việc chị chồng của cô này đăng bài bóc phốt trên trang cá nhân Facebook.

cô giáo mầm non hot nhất hiện nay

Em trai của chị H đã kết hôn cách đây 4 tháng với một giáo viên mẫu giáo tên là P.M.T sinh năm 96, chị này đang công tác tại Trường mầm non Y * (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Khi về nhà chồng, được chị chồng và gia đình chồng hết mực chiều chuộng. Chị chồng còn tài trợ chuyến du lịch nước ngoài và một người chị chồng khác cho 1500 USD để 2 vợ chồng cô giáo T đi tuần trăng mật. Mẹ chồng và chị chồng mua túi và mua áo cho mặc, được chiều chuộng hơn cả con gái.

Drama cô giáo mầm non vĩnh phúc như thế nào ?

Đúng là sướng quá hóa rồ, cô giáo mầm non vĩnh phúc đã có mối quan hệ ngoài luồng với 2 người đàn ông trong đó là một phó khoa bệnh viện lớn tại Vĩnh Phúc còn người thứ 2 bất ngờ hơn chính là một ông lão U60 đáng tuổi cha tuổi chú của mình.

cô giáo mầm non vĩnh phúc

Gia đình đã đính hôn cho hai người vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, và T đăng ký kết hôn với em trai của chị H vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, cả hai đều là vợ chồng hợp pháp. Cả hai người đều yêu nhau một cách tự nguyện và được sự đồng ý của gia đình. Tuy nhiên, đúng là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi phát hiện ra sự việc đau lòng này thì cả gia đình đang hân hoan chuẩn bị cho hôn lễ.

Chân dung cô giáo mầm non cặp phó khoa bệnh viện và U60

Gia đình tôi bắt quả tang một người đàn ông U60 ôm T vào khách sạn. Ngay sau khi bị bắt quả tang tại khách sạn, chị H và em trai – chồng của T đã trình báo sự việc và đưa T về nhà trả con gái về cho gia đình dạy dỗ lại.

Chân dung cô giáo mầm non cặp phó khoa bệnh viện và U60

Trong sự việc này, chị H cũng đã có vài lời gửi đến Cô giáo mầm non Vĩnh Phúc như sau :

“Thương em đánh mất đi phẩm giá, nhân cách đạo đức của mình, đánh mất đi một người chồng ngoan hiền tử tế yêu thương em, đánh mất đi một gia đình quý mến tin yêu em. Còn em trai chị và gia đình chị chỉ mất đi một người “không xứng đáng” là em “

Hiện tại trên mạng xuất hiện nhiều tìm kiếm Cô giáo mầm non Thái Bình, Cô giáo mầm non Nam Định nhưng thực chất Cô giáo mầm non này ở Vĩnh Phúc .

Chân dung anh chồng của cô giáo mầm non Vĩnh Phúc

Ngay lúc này đây có lẽ người đáng thương nhất là anh chồng. Cứ tưởng rằng cuộc đời mình sắp bước snag một trang mới với gia đình hạnh phúc, vợ đẹp và sau này sẽ là những đứa con xinh xắn đáng yêu.

Chân dung anh chồng của cô giáo mầm non Vĩnh Phúc

Nhưng biết sớm còn hơn biết muộn, nếu để đến về sau có con rồi mới phát hiện ra thì không biết đó có phải là con mình không thì còn rắc rối hơn.

Video chi tiết Vụ cô giáo mầm non Vĩnh Phúc

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.