Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp nhất

Tranh về chủ đề bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tăng lên tinh thần của số đông học trò, thiếu nhi về việc chung sức bảo vệ môi trường, chung sức tạo lập không gian sống xanh, sạch, đẹp. Bài viết này, Hoatieu xin san sẻ những mẫu tranh gần gũi với môi trường dễ dàng, những mẫu vẽ gần gũi với môi trường cuốn hút nhất để các bạn tham khảo và có thêm nhiều ý nghĩ hay cho những bức tranh của mình.

• Vẽ Tranh Mô Hình Xe Mơ Ước 2021

1. Lớp phủ bảo vệ môi trường dễ dàng

Bức tranh là hình ảnh học trò trồng cây, mỗi bạn làm những việc không giống nhau, có bạn cuốc đất, có bạn vác cây, có bạn xây hàng rào, có bạn xuống nước. Tuy công tác không giống nhau nhưng mà chỉ tiêu đều giống nhau, đấy là cùng chung tay trồng cây, phủ xanh đất trống đồi trọc.

Đề tài: Vẽ tranh bảo vệ môi trường. Các em học trò đã vẽ các bức tranh học trò dọn rác, bỏ rác đúng nơi quy định, chăm nom cây xanh,… với khẩu hiệu “Chung sức bảo vệ môi trường”. Vứt rác đúng nơi quy định là việc trước nhất giúp bạn bảo vệ môi trường.

Học trò vẽ 1 bức vẽ trên đấy có 2 phần trình bày tác hại của rác thải nhựa như dòng sông trong xanh giờ đầy rác, ko khí ô nhiễm và hành tinh đang trong hiện trạng đáng lo ngại. Và nguyện cầu cho tất cả mọi người.

1 mặt là khẩu hiệu “Nói ko với rác thải nhựa”, chúng ta giảm thiểu sử dụng đồ nhựa đã qua xử lý và bỏ rác thải nhựa đúng nơi quy định. Các môi trường như ko khí sạch, dòng sông bình lặng và trong xanh, vùng đất rợp bóng cây sẽ được bảo tồn. Bức tranh trình bày rõ chủ đề: vẽ tranh đề tài bảo vệ môi trường.

Bức tranh ko quá cầu kỳ, chỉ là 1 quả địa cầu màu xanh với những cánh tay đủ màu sắc đang dang rộng để nâng đỡ quả địa cầu, và người nào xem bức tranh này cũng có thể biết được thông điệp chung tay bảo vệ môi trường.

Trái đất ở giữa của từ SOS là viết tắt của đề nghị giúp sức và phân phối. Môi người ta càng ngày càng ô nhiễm trái cây ko có ko khí trong sạch, rất mong mọi người giúp sức. Những cánh tay đầy màu sắc đại diện cho mọi người từ khắp các châu lục, ko phân biệt chủng tộc hay màu da, hãy chung tay cứu lấy 1 hành tinh xanh.

2. Tranh bảo vệ môi trường

Xem các thông tin có ích khác trong phần tài liệu của KTHN VN.

.