Tết này, game thủ ĐTCL sẽ có ngay dàn linh thú Nguyên Đán siêu cute

Linh thú mới toanh của DTCL đã lộ diện, mở ra một Lễ hội Linh thú cực kỳ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây, Riot Games đã công bố sự kiện Tết Nguyên Đán đầu tiên dành cho các game thủ của bộ môn Đấu trường sự thật. Theo đó, một sự kiện mới mang tên Lucky Red Gold sẽ được ra mắt trên phiên bản 12.2 (dự kiến ​​cập nhật vào ngày 25/01).

Sau khi giúp các linh thú chuẩn bị cho Tết Nguyên đán bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ trong trò chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm:

• 1 Pháo hoa Lễ hội (Có cơ hội mở khóa Pháo hoa tí hon Jinx)
  • 1 Trứng Quái thú Nuốt (Có cơ hội mở Savage Guardian)
  • 1 quả trứng lễ hội quái vật 2021
  • 180 mảnh sao
  • Biểu hiện quyến rũ may mắn dần dần

Đặc biệt hơn, các Linh Thú Mặt Trăng cũng chính thức lộ diện với tạo hình vô cùng đáng yêu. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho tất cả các kỳ thủ cờ vua trong dịp Tết.

Theo dõi Trò chơi bạo loạn, sẽ có 5 dòng Nguyệt thú được ra mắt bao gồm:

• Người bảo vệ hổ (Thần thoại)
  • Pháo hoa Jinx tí hon
  • Vịt Nguyên Đán (bao gồm Vịt Lễ Hội, Vịt Ngọc Long, Vịt Pháo Hoa, và Vịt Siêu Quất)
  • Dango Nguyen Dan (Thanh Hoa Sứ, Lồng Đèn May Mắn, Pháo Hoa, Múa Sư Tử, Dũng Cảm)
  • Nàng tiên cá Trung Hoa (Sứ Thanh Hoa, Mì May Mắn, Siêu cay, Cánh hoa)

Bên cạnh đó, sân khấu Chợ Tết Nhâm Dần cũng được ra mắt với hiệu ứng pháo hoa, cồng chiêng, múa lân vô cùng đẹp mắt.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về Quái vật Mặt trăng:

Tết này các game thủ ĐTCL sẽ có ngay bộ linh thú cực dễ thương 104755
Trận chiến của những con thú mặt trăng

Tết âm lịch bé Jinx
Pháo hoa Tết âm lịch Jinx

Thịt vịt lễ hội, mỏ vịt ngọc rồng, mỏ vịt của học giả, mỏ vịt bắn pháo hoa và mỏ vịt siêu kỳ dị
Vịt lễ hội, Rồng ngọc, Học giả, Pháo hoa và Siêu quái vật

Dango sứ Thanh Hoa, Dango đèn lồng may mắn, Dango bắn pháo hoa, Dango múa sư tử và Dango dũng cảm
Dango sứ Thanh Hoa, Đèn lồng may mắn, Pháo hoa, Múa sư tử và Lòng dũng cảm

Sứ Thanh Hoa Nàng Tiên Cá, Mì May Mắn, Siêu Cay, Cánh hoa

Tết này, game thủ ĐTCL sẽ có ngay dàn linh thú Nguyên Đán siêu cute

#Tết #này #game #thủ #ĐTCL #sẽ #có #ngay #dàn #linh #thú #Nguyên #Đán #siêu #cute

Dàn linh thú mới toanh của DTCL đã được hé lộ, mở đầu cho một Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán cực kỳ bùng nổ trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây, Riot Games đã công bố sự kiện Tết Nguyên Đán đầu tiên dành cho các game thủ của bộ môn Đấu Trường Chân Lý. Theo đó, một sự kiện mới mang tên Lì Xì Hoàng Kim sẽ được ra mắt vào phiên bản 12.2 (dự kiến cập nhật ngày 25/1).
Sau khi giúp các linh thú chuẩn bị Tết Nguyên Đán thông qua việc hoàn thành một vài nhiệm vụ trong game, bạn sẽ nhận được các phần thưởng bao gồm:
1 Pháo Hoa Lễ Hội (Có cơ hội mở ra Jinx Pháo Hoa Tí Nị)1 Trứng Linh Thú Nhâm Dần  (Có cơ hội mở ra Hộ Vệ Nhâm Dần)1 Trứng Lễ Hội Quái Thú 2021180 Mảnh SaoBiểu Cảm Lì Xì Nhâm Dần

Đặc biệt hơn, các Linh Thú Nguyên Đán cũng đã chính thức lộ diện với tạo hình vô cùng đáng yêu. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho toàn thể anh em cờ thủ trong dịp Tết.
Theo Riot Games, sẽ có 5 dòng Linh Thú Nguyên Đán được ra mắt bao gồm:
Hộ Vệ Nhâm Dần (Thần Thoại)Jinx Pháo Hoa Tí NịMỏ Vịt Nguyên Đán (bao gồm Mỏ Vịt Lễ Hội, Mỏ Vịt Ngọc Long, Mỏ Vịt Pháo Hoa và Mỏ Vịt Siêu Quậy)Dango Nguyên Đán (Sứ Thanh Hoa, Lồng Đèn May Mắn, Pháo Hoa, Múa Lân, Dũng Mãnh)Tiểu Tiên Cá Nguyên Đán (Sứ Thanh Hoa, Mì May Mắn, Siêu Cay, Cánh Hoa)
Bên cạnh đó, sân khấu Chợ Tết Nhâm Dần cũng đã được ra mắt với hiệu ứng pháo hoa, tiếng chiêng và múa lân cực kỳ đẹp.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết về các linh thú Nguyên Đán:

Linh Thú Nguyên Đán Xuất Trận

Jinx Pháo Hoa Nguyên Đán

Mỏ Vịt Lễ Hội, Ngọc Long, Học Giả, Pháo Hoa, và Siêu Quậy

Dango Sứ Thanh Hoa, Lồng Đèn May Mắn, Pháo Hoa, Múa Lân, và Dũng Mãnh

Tiểu Tiên Cá Thanh Hoa Sứ, Mì May Mắn, Siêu Cay, Cánh Hoa
Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Theo Riot Games, sẽ có 5 dòng Linh Thú Nguyên Đán được ra mắt bao gồm:

Dưới đây là hình ảnh chi tiết về các linh thú Nguyên Đán:

Linh Thú Nguyên Đán Xuất Trận

Jinx Pháo Hoa Nguyên Đán