Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 (7 mẫu)

Để biết dữ liệu mập, vui lòng tham khảo bài viết Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về ngày 20-11rất có lợi.

Viết đoạn văn về 20/11

Hi vọng với 7 đoạn văn mẫu dưới đây, các em học trò lớp 3 sẽ có thêm nhiều ý nghĩ để hoàn thiện bài viết của mình.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Thí dụ 1

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có ý nghĩa hết sức lớn mập đối với mỗi giáo viên và các em học trò. Khi còn đi học, ấn tượng trước tiên của tôi là bữa nay ở trường xinh hơn mọi lúc. Khuôn viên sạch bong, gọn gàng, hàng ghế ngay ngắn có mái che. Phía trên sàn diễn có in dòng chữ “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam” ở giữa băng rôn rất đã mắt. Buổi lễ mở màn khi 7 giờ 30 phút. Tiếng trống giòn giã, đề xuất học trò về chỗ ngồi. Sau ấy là tiết mục văn nghệ chào mừng lễ mở màn. Tiếp theo là bài phát biểu của thầy hiệu trưởng. Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn tới các giáo viên lớp 5. Sau buổi lễ, tôi và các bạn đã gửi những bó hoa tới các thầy cô. Từ sâu thẳm trái tim, em rất hàm ơn các thầy cô đã bảo ban chúng em nên người.

Viết Đoạn Văn Về Ngày 20-11 – Văn mẫu 2

5 nào cũng vậy, mỗi cô, cậu học sinh lại hào hứng đón nhận ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân những người thầy của mình. Như những 5 trước, 1 buổi lễ được diễn ra vào ngày 20 tháng 11. Trường tôi được trang hoàng rất đẹp. Trong khuôn viên trường, những hàng ghế được xếp thẳng hàng. Các thầy cô giáo đều ăn mặc chỉnh tề. Các cô giáo mặc áo sơ mi trắng và quần cộc. Các cô gái mặc áo dài truyền thống. Cuộc họp được diễn ra vào khi 7 giờ 30 phút sáng. Trước nhất là cảm ơn cô giáo về tiết mục văn nghệ. Sau ấy, Hiệu trưởng phát biểu, tuyên dương các thầy cô giáo có thành tựu dạy tốt. Cuối buổi lễ, chúng em đã tặng quà và tặng hoa cho các giáo viên để tỏ lòng hàm ơn. Ngay khi ấy, tôi cảm thu được niềm hạnh phúc trong ánh mắt của thầy.

Viết đoạn văn kể về ngày 20 tháng 11 – Mẫu 3

Ngày 20 tháng 11 là ngày nhà giáo ở Việt Nam. Trường học bữa nay thật sạch bong. Các thầy cô giáo đều ăn mặc chỉnh tề. Đặc thù là những cô gái Audrey truyền thống, người nào cũng xinh xắn hết nấc. Lễ kỷ niệm diễn ra vào buổi sáng. Tiết mục văn nghệ của các em học trò như 1 lời cảm ơn gửi tới cô giáo. Em thích nhất là bài “Bụi đời” do học trò lớp 5A hát. Lời tri ân của thầy hiệu trưởng đối với tất cả các giáo viên trong trường khiến chúng tôi rất xúc động. Em cảm thấy rất hàm ơn và yêu mến thầy cô của mình. Cảm ơn ngày 20-11, chúng ta đã trình bày được lòng thành kính của mình đối với các giáo viên.

Viết đoạn văn kể về ngày 20-11 – Văn mẫu 4

Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 có ý nghĩa hết sức lớn mập đối với mỗi giáo viên và các em học trò. Trường học đã phát triển thành khang trang hơn. Khuôn viên sạch bong. Phía trên sàn diễn có dòng chữ: “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam”. Cuộc họp mở màn khi 7 giờ 30 phút. Chương trình mở màn bằng 1 tiết mục văn nghệ. Sau ấy, cô đấy ra hiệu cho câu nói nghĩ suy. Cuối cùng, các em học trò khối 5 bộc bạch lòng hàm ơn tới các giáo viên. Buổi lễ xong xuôi trong niềm hoan hỉ, hạnh phúc của thầy và trò nhà trường.

Viết Đoạn Văn Về Ngày 20-11 – Văn mẫu 5

Ngày 20/11 hàng 5 được diễn ra trong niềm hoan hỉ của thầy và trò. Đây là dịp để học sinh bộc bạch lòng hàm ơn của mình đối với người thầy. Vào ngày này, trường sẽ tổ chức 1 buổi gặp mặt. Mỗi ngôi trường đã phát triển thành đẹp hơn và khang trang hơn phổ biến. Các thầy cô giáo đều ăn mặc rất lịch sự và tôn trọng. Sau buổi lễ, chúng em sẽ gửi hoa và quà tới các giáo viên để tỏ lòng hàm ơn. Tôi cảm thấy rất yêu mến và kính trọng cô giáo. Họ là những người dành cho chúng ta tình mến thương và sự ân cần thành tâm.

Viết Đoạn Văn Về Ngày 20-11 – Văn mẫu 6

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày hội mập của thầy và trò. Cứ tới ngày 20-11 hàng 5 trường rất khang trang, sạch đẹp. Giáo viên và học trò ăn mặc đẹp. Các cuộc họp thường được diễn ra vào buổi sáng. Để bộc bạch lòng hàm ơn của chúng tôi đối với các giáo viên, 1 buổi trình diễn sàn diễn cũng đã được diễn ra. Thay cho lời cảm ơn, chúng tôi sẽ tặng những bó hoa tới thầy cô sau buổi lễ. Tư nhân tôi luôn có sự kính trọng mập đối với các giáo viên của mình.

Viết đoạn văn kể về ngày 20 tháng 11 – Văn mẫu 7

Ngày Nhà giáo Việt Nam có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các giáo viên và các em học trò trên cả nước. Hàng 5 cứ tới ngày 20-11, ngôi trường lại được thắp sáng bằng cờ và hoa. Bộ mặt người nào cũng tràn trề thú vui và hạnh phúc. Các thầy cô giáo đều ăn mặc chỉnh tề. Các cô giáo mặc áo sơ mi trắng và quần cộc. Các cô gái mặc áo dài truyền thống. Cuộc họp được diễn ra vào khi 7 giờ 30 phút sáng. Để bộc bạch lòng hàm ơn của chúng tôi đối với các giáo viên, 1 buổi trình diễn sàn diễn cũng đã được diễn ra. Sau buổi lễ, chúng tôi sẽ tặng hoa và quà cho các giáo viên. Buổi lễ xong xuôi trong sự tri ân, yêu quý và tin cậy của các giáo viên và các em học trò.

.