SGP giữ nguyên đội hình dự ĐTDV Mùa Xuân 2022, chỉ có duy nhất 1 sự thay đổi

Đội hình Liên Quân Mobile Sài Gòn Phantom đã công bố đội hình chính thức của mùa giải 2022 với 8 thành viên.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vừa qua, đội hình chính thức của đội Saigon Phantom AOV (SGP) tham dự giải đấu DTDV mùa xuân 2022 đã chính thức được tiết lộ. Năm nay, SGP sẽ giữ nguyên đội hình cũ với 8 thành viên, thay đổi duy nhất là đổi tên thành .

Đội hình chính thức của SGP năm 2022:

• BrozeV (Trinh Dao Tien) – Ta Than Street
  • Yiwei (Ly Vuong Thuyen) – Ta Than Street
  • Bang (Thông Lai Bang) – Đi rừng
  • hồ hồ (Nguyễn Công Vinh) – Đường giữa
  • (Luong Hoang Phuc) – Mid lane
  • màu đỏ (Pham Vu Hoai Nam) – Dragon Road
  • phòng (Dinh Tan Khoa) – Assistant
  • Zeref (Nguyễn Thanh Lâm) – Trợ lý

Đội hình chính thức của SGP mùa 2022

Có thể nói, năm 2021 vừa qua là một năm khá thành công của đội tuyển Saigon Phantom khi họ đã giành chức Vô địch mùa Đông và đứng thứ 3 tại AWC.

Dưới đây là những danh hiệu mà SGP đã đạt được trong năm 2021:

• Á quân giải mùa xuân 2021
  • Vị trí thứ 3 tại AWC 2021
  • Vô địch DTDV Winter 2021
  • Thứ 5 đến thứ 6 lúc AIC 2021

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom công bố đội hình chính thức mùa 2022 104674
Đây là lần thứ 3 SGP vô địch Đấu trường danh vọng

Với đội hình giao thoa giữa hai thế hệ tân binh và game thủ kỳ cựu, Saigon Phantom chắc chắn sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong tương lai và trở thành một trong những mũi nhọn chính của Liên Quân Mobile Việt Nam trên đấu trường quốc tế. thuộc kinh tế.

Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 này, SGP sẽ so tài cùng 9 đội tuyển khác để tiếp tục bảo vệ ngôi vương và giành vé tham dự AIC 2022 – 1 trong 2 giải đấu quốc tế lớn nhất thế giới. Năm của Liên Quân Mobile.

SGP giữ nguyên đội hình dự ĐTDV Mùa Xuân 2022, chỉ có duy nhất 1 sự thay đổi

#SGP #giữ #nguyên #đội #hình #dự #ĐTDV #Mùa #Xuân #chỉ #có #duy #nhất #sự #thay #đổi

Đội tuyển Liên Quân Mobile Saigon Phantom đã công bố đội hình chính thức trong mùa giải 2022 với 8 thành viên.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây, đội hình chính thức của đội tuyển Saigon Phantom AOV (SGP) tham dự giải đấu ĐTDV Mùa Xuân 2022 đã chính thức được hé lộ. Năm nay, SGP sẽ giữ nguyên dàn lineup cũ với 8 thành viên, chỉ có duy nhất một sự thay đổi là Cá đã đổi tên thành Fish.
Đội hình chính thức của SGP trong năm 2022:

Đội hình chính thức của SGP mùa giải 2022
Có thể nói năm 2021 vừa qua là một năm khá thành công đối với tập thể của Saigon Phantom khi vô địch ĐTDV Mùa  Đông và đứng hạng 3 tại AWC.
Dưới đây là các danh hiệu mà SGP đã đạt được trong năm 2021:

Á Quân ĐTDV Mùa Xuân 2021Hạng 3 tại AWC 2021Vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021Hạng 5-6 tại AIC 2021

Đây là lần thứ 3 SGP vô địch Đấu Trường Danh Vọng
Với đội hình giao thoa giữa 2 thế hệ tuyển thủ tân binh và kỳ cựu, Saigon Phantom chắc chắn sẽ còn hoàn thiện hơn nữa trong tương lai và trở thành một trong những mũi nhọn chủ lực của Liên Quân Mobile Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 lần này, SGP sẽ cạnh tranh cùng 9 đội tuyển khác để tiếp tục bảo vệ ngôi vương của mình, đồng thời giành lấy tấm vé dự AIC 2022 – 1 trong 2 giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm của bộ môn Liên Quân Mobile.
LQM: Huấn luyện viên của Team Flash quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp
Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Đội hình chính thức của SGP trong năm 2022:

Đội hình chính thức của SGP mùa giải 2022
Dưới đây là các danh hiệu mà SGP đã đạt được trong năm 2021:

Đây là lần thứ 3 SGP vô địch Đấu Trường Danh Vọng
LQM: Huấn luyện viên của Team Flash quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp
Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu

• Nguồn: https://thethao247.vn/380-lien-quan-mobile-sgp-cong-bo-doi-hinh-chinh-thuc-mua-giai-2022-d248612.html