Mẫu bìa bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2021

Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2020 – 2021 do Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ GD-ĐT và Honda Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tổ chức cho giáo viên, học sinh THCS, THPT trong cả nước. Từ ngày 13/01/2021 đến 06/02/2021 giáo viên, học sinh làm bài thi trực tuyến, sau ngày 06/02/2021 hệ thống thi trực tuyến sẽ đóng và không tiếp nhận bài dự thi.

Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp các em hiểu rõ hơn về Luật an toàn giao thông, để bảo vệ mình và những người xung quanh. Sau khi làm bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai xong, thầy cô và các em thường phải làm bìa cho bài dự thi của mình. Vậy mời thầy cô, cùng các em học sinh tham khảo mẫu bìa trong bài viết dưới đây:

Mẫu bìa bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2020 – 2021

Mẫu bìa bài dự thi