Học Online lớp 8 môn Ngữ Văn bài: Văn bản tường trình

Video Học online môn Ngữ Văn lớp 8: Văn bản tường trình sẽ là tài liệu cực kỳ quan trọng để các em củng cố lại những gì đã học trước và sau lúc tới lớp.

Trong video học online môn ngữ văn lớp 8 bữa nay, các em sẽ tiếp diễn được học văn cùng cô giáo Lê Thị Hồng Đăng, trường THCS Long Biên, quận Long Biên, thành thị Hà Nội: Văn bản Báo cáo, trong SGK Ngữ văn 8.

Ngữ văn – Lớp 8: Bài giảng: Văn bản tường trình

Các phần của khóa học:

Đặc điểm của văn bản báo cáo:
– Khái niệm, Mục tiêu: Là loại văn bản miêu tả chừng độ thiệt hại hoặc bổn phận của người báo cáo trong trường hợp xảy ra hậu quả cần được coi xét.
– Người viết: người liên can tới sự kiện
– Người nhận: 1 tư nhân hoặc tổ chức có bản lĩnh coi xét và khắc phục

… và rất nhiều thứ có lợi khác.

Các bạn cùng xem lại video nhé Giáo án Ngữ văn lớp 8 online: Nhân tố tự sự và mô tả trong bài văn nghị luận đây.

Học Online lớp 8 môn Ngữ Văn bài: Văn bản tường trình

#Học #Online #lớp #môn #Ngữ #Văn #bài #Văn #bản #tường #trình

Video Học Online lớp 8 môn Ngữ Văn bài: Văn bản tường trình sẽ là tài liệu cực kỳ quan trọng dành cho các em học trò củng cố chắc chắn tri thức có trong bài học của mình trước và sau lúc học trên lớp ví như còn chưa hiểu bài.

Trong video học Online lớp 8 môn Ngữ Văn bữa nay, các em sẽ tiếp diễn cùng cô giáo Lê Thị Hồng Đăng, trường THCS Long Biên, quận Long Biên, thành thị Hà Nội học bài: Văn bản tường trình, trong sách giáo khoa Ngữ Văn 8.

Môn Ngữ Văn – Lớp 8: Bài giảng: Văn bản tường trình

1 số nội dung trong bài học:

Đặc điểm văn bản tường trình:– Khái niệm, mục tiêu: loại văn bản thể hiện thiệt hại hay chừng độ bổn phận của người tường trình trong các sự việc xảy ra gây hậu quả cần phải coi xét– Người viết: người có liên can tới sự việc– Người nhận: Tư nhân hoặc cơ quan có thẩm quyền coi xét và khắc phục

… Và nhiều tiết mục có lợi khác.

Các em xem lại video Học Online lớp 8 môn Ngữ Văn bài: các nhân tố tự sự và mô tả trong văn nghị luận ở đây.

Môn Ngữ Văn – Lớp 8: Bài giảng: Văn bản tường trình

1 số nội dung trong bài học:

… Và nhiều tiết mục có lợi khác.

• Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-online-lop-8-mon-ngu-van-bai-van-ban-tuong-trinh/