Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2021

Đại học Y Dược Hải Phòng dự kiến công bố Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2021 sau khi có kết quả thi THPT, để cập nhật nhanh nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn trường Đại học Y dược Hải Phòng

1. Điểm chuẩn trường Đại học Y dược Hải Phòng năm 2021

– Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dựa trên kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

2. Điểm chuẩn trường Đại học Y dược Hải Phòng năm 2020

* Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020:

Thủ tục và thời gian xác nhận nhập học (Chi tiết xem tại file đính kèm TẠI ĐÂY):– Thời gian: Từ 7h30 ngày 06/10/2020 đến trước 17h00 ngày 10/10/2020 (Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h00; Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00)- Địa điểm: Phòng B301 (Tầng 3, nhà B) Trường Đại học Y Dược Hải Phòng – số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng- Các giấy tờ phải nộp khi xác nhận nhập học (nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh): – Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT – Bản chính giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển – Bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc bản phô tô có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp các năm trước)

* Lưu ý:

– Đối với thí sinh gửi các giấy tờ xác nhận nhập học bằng chuyển phát nhanh qua đường bưu điện thì gửi về địa chỉ sau: Phòng Đào tạo Đại học (A102) – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng – số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. SĐT: 02253.731.168. – Khuyến nghị: do thời gian xác nhận nhập học đến ngày nhập học ngắn (ngày 14-15/10/2020), thí sinh nên đến trường trực tiếp nộp các giấy tờ xác nhận nhập học và nhận giấy báo trúng tuyển của trường để tránh thất lạc giấy tờ. – Nếu sau thời gian qui định thí sinh không nộp các giấy tờ cần thiết trên coi như thí sinh đã từ chối nhập học.

* Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2020:

* Thông tin tuyển sinh năm 2020:– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1140 chỉ tiêu

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo từng ngành học

2. Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2018

Đại học Y dược Hải Phòng là top trường Đại học đào tạo Y dược hàng đầu ở Việt Nam, được rất nhiều thí sinh mong muốn được trúng tuyển và học tập. Do đó, điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng dự kiến vào các ngành sẽ tương đối cao và công bố vào ngày 5/8 tới dây.

Cùng tham khảo điểm chuẩn của trường Đại học Y dược Hải Dương 2017:

Điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng được cập nhật đầy đủ các ngành, mã ngành, tổ hợp môn nên các thí sinh lưu ý cần tìm kiếm mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn đúng như đăng ký để có thể tra cứu điểm chuẩn ngành đó chính xác nhất. Ngoài ra, điểm chuẩn này áp dụng cho thí sinh tại khu vực 3. Do đó, các thí sinh là đối tượng ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn sẽ tính là điểm chuẩn trừ đi 1 điểm, còn thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ có điểm chuẩn giảm đi 0,5 điểm.

Năm trước, trường Đại học Y dược Hải Phòng tuyển sinh ngành Y khoa với điểm chuẩn cao nhất là 27 điểm, ngành Răng – Hàm – Mặt lấy 26,5 điểm, điểm chuẩn ngành Dược học là 26,25 điểm … Hầu hết điểm chuẩn các ngành của trường Đại học Y dược đều ở mức trên 22,5 điểm. Do đó, nếu thí sinh có điểm THPT Quốc Gia đạt trên 27 điểm có tỷ lệ trúng tuyển là rất cao.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

=>Điểm chuẩn Đại học Y dược Thái Bình

Ngay sau khi nhà trường công bố kết quả điểm chuẩn chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng đầy đủ và chi tiết nhất, các bạn hãy cập nhật và theo dõi.