Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2021

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM năm 2021, điểm trúng tuyển vào các ngành của trường, các em có thể theo dõi bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi.

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2021

1. Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2021

– Điểm sàn xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

– Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển học bạ:

2. Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2020

– Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM công bố điểm sàn theo phương án xét điểm tốt nghiệp THPT ở mức 16-26 điểm. Cụ thể:

– Điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ cao nhất là 29 điểm, nhiều ngành có mức điểm chuẩn là 28,75 điểm. Cụ thể:

– Để biết thêm những thông tin chi tiết về thời gian nhập học, các em liên hệ phòng Tuyển sinh ĐH SPKT TPHCM: điện thoại 028.3722.5724; 028.3722.2764; Email: [email protected]; Website: tuyensinh.hcmute.edu.vn.

2. Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2019

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM 2019 dao động từ 17 – 25,2 điểm, trong đó ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là Rô – bốt và trí tuệ nhân tạo 25,2 điểm, điểm chuẩn thấp nhất thuộc về ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường. Các thí sinh nên đăng ký nhiều nguyện vọng. Cụ thể với các ngành hot, điểm chuẩn cao nhưng nếu yêu thích để ở trên, các ngành dự kiến thấp điểm để ở NV ưu tiên thấp hơn. Nên đăng ký thêm 1-2 ngành gần với ngành mình yêu thích mà dễ đậu. HCMUTE cùng 1 ngành có 3 hệ đào tạo khác nhau (đại trà, CLC tiếng Việt, CLC tiếng Anh) với điểm chuẩn chênh lệch 1-2 điểm. Vì vậy, các thi sinh hãy đăng ký cả 3 hệ. Ví dụ em yêu thích Ô tô, thì đăng ký như sau: NV1 Ô tô đại trà, NV 2: Ô tô CLC tiếng Việt, NV3: Ô tô CLC tiếng Anh NV 4: CNKT Nhiệt CLC tiếng Việt…

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM năm 2018

Để biết xem mình có đỗ trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM hay không bạn tiến hành: Tra cứu điểm thi THPT

Điểm chuẩn mà trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2018

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM năm 2017

Trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM được coi là trường có số ngành đào tạo tương đối nhiều với hơn 80 ngành nghề vì thế trường được rất nhiều các thí sinh lựa chọn và ứng tuyển. Năm 2016 điểm chuẩn đầu vào cao nhất của trường là 29,25 điểm với tổ hợp môn D01 ngành sư phạm Tiếng Anh, nhìn chung số điểm đầu vào của các ngành tại trường giao động nhiều từ 20 đến 30 điểm vào năm 2016. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi đảm bảo nhu cấu ứng tuyển của thí sinh.

Đối với trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM nếu các thí sinh có mức điểm cao từ 25- 30 điểm có thể lựa chọn cho mình một số ngành như sư phạm tiếng anh, ngôn ngữ Anh, công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật điện tử, những khối ngành công nghệ từ 25- 27 điểm là chủ yếu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nếu số điểm của mình thấp hơn thì cũng có thể ứng tuyển vào các ngành có sổ điểm từ 15- 20 điểm, tùy thuộc vào hệ đào tạo cũng như chuyên ngành sẽ có điểm chuẩn khác nhau. 15 điểm cũng là ngành có điểm thấp nhất của trường.

Ngoài ra nếu các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường nhưng không đỗ với chuyên ngành của mình mong muốn thì có thể xét chuyển sang những chuyên ngành khác tùy theo yêu cầu của các trường. Các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn điểm chuẩn của các trường khác như điểm chuẩn Đại học sư phạm TPHCM, điểm chuẩn Đại học Vinh, điểm chuẩn Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định cùng với rất nhiều những ngành học khác nhau để nắm bắt được kết quả của mình.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng YênĐiểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam ĐịnhĐiểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật VinhĐiểm chuẩn Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong khi chờ đợi kết quả điểm chuẩn 2017 các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2016 được cập nhật chi tiết dưới đây:

Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2018