Code Warpath mới nhất và hướng dẫn nhập code

Tính năng game hệ 30 chiến này có lẽ không còn xa lạ với nhiều game thủ, đặc biệt là game thủ di động, đặc biệt là Survival Zone.

Warpath cũng là một trò chơi tương tự, nhưng thay vì chiến đấu với xác sống, bạn sẽ xây dựng đội của mình để chiến đấu với những trận chiến khác. Tham gia nhiều chiến trường và mở rộng lãnh thổ của bạn.

Giống như nhiều trò chơi di động khác, bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ đầu game cho người lính của mình thông qua mã quà tặng trong Warpath. Trong các mã quà tặng này bạn sẽ tìm thấy các nguồn cung cấp cho quân đội của mình như vàng, thời gian, kinh nghiệm, quân nhu, dầu mỏ … Tham khảo danh sách mã Warpath mới bên dưới và cách nhập mã.

Mã Warpath mới 2021 và cách truy cập mã này

Mã Warpath đã được cập nhật vào ngày 14 tháng 5

• Alafia_Treaty
  • Những người mẹ
  • GiftCode101
  • Lễ Phục sinh2021
  • Ogunpath 2021
  • Warpath_iOS

Cách nhập mã Warpath

Bước 1: Đầu tiên bạn cần lấy UID mà nhân vật Warpath đang chơi. Bấm vào ảnh đại diện nhân vật ở giao diện chính ở góc trên cùng bên phải như hình bên dưới.

Trong phần UID Online sẽ ghi ID của bạn. Hãy ghi lại nó.

Phương pháp UID

Bước 2: Truy cập trang nhập mã Warpath theo liên kết bên dưới, nhập UID của bạn và chọn Gửi mã bên cạnh.

Phương pháp UID

Bước 3: Vào lại trò chơi, kiểm tra hộp thư đến của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Bức thư ở góc trên bên phải. Chọn mục Thư mục và bạn sẽ thấy mã chứng chỉ trong chương trình Mã chứng chỉ Cài đặt vừa được gửi. Quay lại trang Đăng nhập Warpath (bước 2) sau đó điền vào phần Mã chứng minh rồi bấm Đăng nhập.

Chọn nhân vật của bạn, nhập một trong các mã quà tặng ở trên và chọn Rápada phía dưới.

mã đường dọc mới

Bước 4: Kiểm tra mail Xếp hàng, chọn cả thư nữa Mã quảng cáo và bấm vào Uống để nhận các khoản đóng góp trong mã thư.

Tài nguyên Warpath có được thông qua mã quà tặng sẽ là trợ thủ đắc lực cho những tân binh tham gia chiến trường. Các mã Warpath ở trên sẽ có thời gian hoặc kết thúc nhập. Vì vậy, bạn nên luôn theo dõi và nhập mã Warpath mới càng sớm càng tốt.

• Code Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách lấy code
  • Dự án World Wide Web mới và cách truy cập nó