Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên PC để bạn có thể tập trung vào công việc tốt hơn. Ngoài cách tắt thông báo tin nhắn cá nhân và nhóm trong Zalo, bạn đọc cũng có thể tắt tất cả các thông báo khác. Để đạt được điều này, độc giả có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn trong các bài viết về Dữ liệu lớn sau đây:

Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài phiên bản cơ bản dùng cho điện thoại, Zalo còn có phiên bản dành cho máy tính với đầy đủ các tính năng như điện thoại. Cũng giống như các phần mềm chat khác, Zalo có tính năng thông báo có tin nhắn mới, thực sự rất hữu ích nhưng đôi khi lại gây khó chịu khi bạn cần nhận tin nhắn. Cho đến khi chúng tôi bận rộn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé. Tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính.

Cách giao tiếp với Zalo từ máy tính

Hướng dẫn cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính

Cách tắt thông báo tin nhắn ZALO trên PC nhỏ

Bạn có thể tải Zalo về máy tính theo đường dẫn bên dưới.

– khối hàng Zalo cho PC

Bạn có thể chọn tắt tất cả thông báo hoặc tắt từng thông báo tin nhắn.

Phương pháp 1: Tắt thông báo tin nhắn riêng lẻ

Cấp độ 1 : Sau khi tải Zalo về máy, bạn đăng nhập bằng tài khoản Zalo đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Từ giao diện Zalo trên PC của bạn Chọn 1 đối tượng Tôi muốn tắt thông báo tin nhắn.

cách giao tiếp với mọi người zalo

Bước 3: bạn chọn biểu tượng 3 chấm Bên cạnh tên của người bạn muốn tắt thông báo, hãy chọn tắt thông báo.

cách giao tiếp với mọi người trên zalo

Bước 4: Giờ đây, bạn có thể chọn tắt thông báo trong 1 giờ, 4 giờ hoặc cho đến khi mở lại.

Tôi có một tin nhắn trong zalo trên máy tính của tôi.

Bước 5: Sau khi thoát, thông báo thoát thành công sẽ hiển thị trong hộp thoại trò chuyện. Bạn có thể nhấp để mở lại bất kỳ lúc nào. mở lại

Giờ mình đang khoe quyền riêng tư trên Zalo trên máy tính.

Đối với tin nhắn nhóm từ Zalo, bạn cũng có thể thực hiện tương tự các bước trên. Để tắt thông báo khi có tin nhắn mới.

Khi sử dụng Zalo PC có thể bạn sẽ nhận được thông báo ở cuối màn hình máy tính, hãy tham khảo bài viết cách tắt thông báo này dưới đây nhé.

Phương pháp 2: Tắt thông báo cho tất cả các tin nhắn đến

Cấp độ 1: Mở Zalo trên máy tính và mở. Chọn biểu tượng. Môi trường.

Sử dụng Zalo trên máy tính như thế nào?

Bước 2: Chọn để tiếp tục ở đây. Môi trường.

Huong Dan nên cho bạn biết về thông tin cá nhân của Zalo.

Bước 3: chọn một món đồ Sự thông báo bỏ chọn tắt Thông báo khi có tin nhắn trên Zalo PC

Cách nhận tin nhắn nhanh trên Zalo PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-tin-nhan-zalo-tren-may-tinh-27745n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính. Chúng tôi hi vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được cách tắt thông báo tin nhắn Zalo khi không muốn bị người khác quấy rầy bởi tin nhắn đến. Nếu bạn có thể xem cách tắt lời nhắc sinh nhật cho bạn bè trên Zalo thì hãy xem bài viết hướng dẫn tắt lời nhắc sinh nhật cho Zalo của chúng tôi.

#Cách #tắt #thông #báo #tin #nhắn #Zalo #trên #máy #tính

KTHN